Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Minh Anh Decor

Kính chào quý khách hàng! Website https://tranxuyensanghanoi.com phiên bản destop và mobile là website thuộc sở hữu của Minh Anh Decor. Chúng tôi xin mời quý khách hàng đọc bài viết chi tiết về “chính sách bảo mật thông tin cá nhân” để có thể nắm rõ được. Điều này liên quan đến quyền và lợi ích của quý khách trong quá trình truy cập website nên quý khách vui lòng đọc kỹ.

Chính sách bảo mật thông tin tại Minh Anh Decor

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Việc Minh Anh Decor tiến hành thu thập thông tin khách hàng một cách hợp pháp để phục vụ các mục đích sau:

 • Tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm thông qua các thông tin phản hồi, bình luận, hỏi đáp
 • Thu thập thông tin, nhu cầu để quảng bá, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách.
 • Giới thiệu các sản phẩm mới, chính sách, quy định khuyến mại một cách nhanh nhất tới tập khách hàng có nhu cầu.

Các thông tin cần thu thập

Dưới đây là các thông tin mà Minh Anh Decor sẽ tiến hành thu thập trong quá trình quý khách hàng truy cập website:

 • Địa chỉ IPS, Browser (trình duyệt sử dụng), cùng miền, … thông qua các công cụ đo lường của google và đối tác thứ 3
 • Thông tin liên hệ, đặt hàng: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu, …
 • Thông tin hỏi đáp thông qua hệ thống comment tại các bài viết, comment facebook được gắn vào các bài viết
 • Thu thập thông tin khảo sát thông qua các form khảo sát được soạn thảo sẵn.

Cam kết sử dụng thông tin cá nhân

Minh Anh Decor cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng truy cập vào website với mục đích hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ chính chính bảo mật thông tin cá nhân được ghi rõ tại bài viết này. Một số hình thức sử dụng thông tin cá nhân như sau: Gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, gửi thông tin chương trình khuyến mại, ….

Cam kết phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Minh Anh Decor xin cam kết sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách hàng như đã cam kết ở phía trên. Trong một vài trường hợp ngoại lệ, chúng tôi bắt buộc phải cung cấp các thông tin này ở những tính huống sau:

 • Khi có yêu cầu cung cấp thông tin từ phía cơ quan pháp luật có thẩm quyền.
 • Khi xảy ra các trường hợp ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của Minh Anh Decor. Khi đó chúng tôi phải cung cấp thông tin để bảo vệ mình trước pháp luật. Dĩ nhiên, điều đó phải tuân theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Xuất hiện các tình huống phát sinh để bảo vệ quyền lợi và tính bảo mật của các tài khoản của khách hàng đã đăng ký tại website https://tranxuyensanghanoi.com

Cam kết bảo bật thông tin khách hàng

 • Đối với toàn bộ các thông tin cá nhân mà quý vị đã cung cấp cho Minh Anh Decor thông qua các hình thức mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Điều này đồng nghĩa với việc quý vị đã chắc chắn đồng ý với các điều khoản về bảo mật thông tin mà chúng tôi đã đề cập ở phía trên.
 • Về phía doanh nghiệp, chúng tôi xin cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách tối đa và tốt nhất có thể.
 • Tuy nhiên, trong một số trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn tới tình trạng bị lộ thông tin cá nhân. Website bị hack do môi trường internet luôn luôn xuất hiện các hacker có trình độ rất cao. Trong trường hợp này quý khách hàng vui lòng thông cảm.

Về việc thay đổi chính sách bảo mật

Trong quá trình hoạt động của website, Minh Anh Decor hoàn toàn có quyền thay đổi một vài thông tin nằm trong chính sách bảo mật thông tin cá nhân mà không cần bảo trước với quý khách hàng. Điều này để đảm bảo tuân thủ những quy định và chính sách pháp luật mà nhà nước đề ra. Mong quý khách hàng thông cảm. Thời gian sửa đổi chúng tôi sẽ cập nhật tại phần cuối của bài viết.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết góp ý và thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Minh Anh Decor theo số điện thoại hotline 0973.921.368. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *